Mô tả công việc thu ngân Ngân hàng 

 
 
Khi bạn nghĩ về ngân hàng làm những gì bạn nghĩ? Các  giám đốc ngân hàng nói với bạn dành quá nhiều? Nếu bạn đã  có một cá tính hay nói bạn không thể có ngay cả xem xét làm việc trong môi trường phải không?
Vâng đó là thời gian để xem xét lại. Nếu bạn thân thiện, chuyên nghiệp, có phương pháp và đáng tin cậy, sau đó một sự nghiệp như là một thủ quỹ ngân hàng đang chờ đợi.
 
Vì vậy, những gì sẽ thực sự tôi phải làm?
 
Thủ quỹ ngân hàng là điểm liên lạc đầu tiên cho bất cứ ai đến vào ngân hàng, vì vậy đó là một khách hàng rất tập trung và vai trò bán hàng dựa trên . Muốn trò chuyện? Đây là công việc cho bạn.
 
Cũng như giúp khách hàng với các truy vấn bằng tiền mặt của họ, công việc này cũng khá bán hàng, định hướng, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ trên đôi chân của bạn và phát hiện các chào hàng có tiềm năng để giúp các chi nhánh đáp ứng các mục tiêu của nó. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản như:
 
Thanh toán tiền mặt kiểm tra
kiểm tra báo cáo
thanh toán chế biến
Làm chuyển tiền
Cập nhật chi tiết tài khoản
 
Tìm kiếm việc làm như thế này Tìm việc làm thủ quỹ ngân hàng hiện nayXem tất cả các vị trí tuyển dụng thu ngân ngân hàng hiện tại của chúng tôi hoặc đăng ký để có việc làm thu ngân ngân hàng mới được gửi email trực tiếp cho bạn.
Các chi tiết tốt hơn ...
 
Bạn thường sẽ làm việc 9-5, Thứ Hai đến Thứ Sáu - mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào các công ty mà bạn làm việc cho và kích thước của chi nhánh bạn làm việc trong bạn cũng có thể được yêu cầu làm việc vào ngày thứ bảy như nhiều chi nhánh tại đã bắt đầu mở cửa vào. cuối tuần.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc linh hoạt, tin tốt; vị trí bán thời gian thường có sẵn và một số nhân viên thu ngân làm việc  thay đổi trong một trung tâm cuộc gọi để thay thế.
 
Khi nói đến việc học thương mại, hầu hết các ngân hàng thích để đào tạo và thúc đẩy nhân viên của họ, do đó, cách duy nhất là lên: thu ngân cao cấp ngân hàng, dịch vụ khách hàng tư vấn, nhân viên ngân hàng cá nhân , Phó giám đốc chi nhánh và giám đốc chi nhánh tất cả có thể nằm trong tầm tay của bạn.
 
Tiền tiền tiền
Thủ quỹ mới được bổ nhiệm kiếm được trên 14k £ trung bình mỗi năm tăng lên đến £ 27k với kinh nghiệm. Nhiều ngân hàng có lợi nhuận liên quan đến  các chương trình tiền thưởng cũng như các khoản thế chấp được trợ cấp, các khoản vay và trợ cấp hưu trí .
Xem những gì mọi người đang kiếm công việc này
 
Những điểm tốt ...
"Làm việc như là một thủ quỹ ngân hàng là tuyệt vời nếu bạn là một người hòa đồng như bạn sẽ được rất nhiều người mới gặp mỗi ngày", Sue Desmond người đã làm việc như một thủ quỹ cho NatWest.
 
... Và xấu
"Khi nền kinh tế bắt đầu đấu tranh các tải công việc của một thủ quỹ thay đổi. Các ngân hàng hiện đang thuê mướn ít người để làm cùng một công việc và có áp lực gia tăng của không chỉ phục vụ khách hàng với một nụ cười nhưng bán sản phẩm cho họ cùng một lúc ".
 
Có nghiên cứu tham gia?
Các ngân hàng chào đón sinh rời trường học vào vị trí thủ quỹ và trong khi tính cách đếm trong nghề này hầu hết sẽ mong đợi để xem một tối thiểu là bốn GCSE (AC) bao gồm cả tiếng Anh và toán. Bạn sẽ nhận được rất nhiều đào tạo trong công việc bao gồm các khóa học như:
 
Mức NVQ / SVQ 2 và 3 trong dịch vụ khách hàng
Mức NVQ / SVQ 2 và 3 trong Cung cấp Dịch vụ tài chính
 
Bất cứ ai muốn di chuyển lên các bậc thang sự nghiệp cũng có thể quan tâm trong các Văn bằng chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý tài chính (DFSM).
Liên quan: kinh nghiệm làm thu ngân siêu thị ; kinh nghiem lam thu ngan quan cafe ; làm thu ngân có khó không ; kinh nghiệm phỏng vấn thu ngân ; kỹ năng thu ngân nhà hàng ; mô tả công việc thu ngân tại siêu thị ; công việc của thu ngân quán cafe ; công việc của thu ngân siêu thị ;


Các bài viết mới

Các tin cũ hơn