Mô tả công việc vận hành máy quay

 
khai thác máy ảnh chất kiểm soát thiết bị máy ảnh cả trong phòng thu và trên vị trí cho bộ phim, truyền hình và phát sóng video và ghi âm.
 
 
khai thác máy ảnh được sử dụng bởi các công ty truyền hình cáp, trong ngành công nghiệp phim ảnh và do nhà sản xuất video. Họ có trách nhiệm điều hành một loạt các thiết bị kỹ thuật bao gồm di động, điều khiển từ xa duy nhất và nhiều máy ảnh và điện tử, cần cẩu và khung giá của điện thoại di động. Các trách nhiệm khác bao gồm:
 
lắp ráp và thiết lập thiết bị 
 
lập kế hoạch, chuẩn bị và tập luyện những cảnh
 
sau các kịch bản máy ảnh
 
sáng tạo khung và chụp hành động
 
đáp ứng một cách nhanh chóng để hướng
 
liên lạc với các nhân viên chiếu sáng và kỹ thuật
 
Công việc có thể được thể chất mệt mỏi và đòi hỏi, thường đòi hỏi phải đi lại giữa các địa điểm và thời gian làm việc lâu dài và không đều.
 
Hầu hết các vị trí tuyển dụng có sẵn trong các thành phố lớn như Leeds, Manchester, Birmingham và London. Cơ hội được quảng cáo thông qua internet, báo chí, và các ấn phẩm chuyên biệt như Audio Visual , Tuần lễ Truyền thông và phát sóng  tạp chí. Mạng, việc đổ bóng và các ứng dụng đầu cơ được khuyến khích (thư mục như  Blue Book of British Broadcasting có thể cung cấp thông tin liên lạc hữu ích).
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
kỹ năng thực hành, lòng nhiệt tình và kinh nghiệm liên quan thường được đánh giá cao hơn năng lực học tập, mặc dù một truyền hình, điện ảnh, nhiếp ảnh, nghiên cứu phương tiện truyền thông hoặc thực hiện bằng nghệ thuật sẽ rất hữu ích. Điều quan trọng là để có thể chứng tỏ sự quan tâm tới công việc, sao lưu với bằng chứng về khả năng lý luận và khả năng kỹ thuật tốt. Kinh nghiệm có thể đạt được thông qua lợi ích sở thích và / hoặc nhiếp ảnh nghiệp dư, phim hay tác phẩm video.
 
kỹ năng quan trọng cho các nhà khai thác máy ảnh
 
nhân viên tiềm năng cần rất nhiều sức chịu đựng, nên có sức khỏe, tinh ý, có khả năng tập trung trong thời gian dài của thời gian, và phải có sắc tay-mắt phối hợp, thính giác và thị giác màu sắc.
Liên quan: máy quya cần làm những gì ; chi tiết công việc vận hành máy quay ;


Các bài viết mới

Các tin cũ hơn