TẠI SAO NHÂN VIÊN GIỎI RA ĐI?

 
 "Để giữ cho nhân viên trung thành, thử hỏi những gì họ muốn", trong đó cô tham khảo một cuộc phỏng vấn của Aflac CEO Dan Amos trích dẫn nói: "Nếu bạn muốn biết những gì sẽ giữ một người từ bỏ thuốc, hỏi . "có vẻ như cảm giác thông thường, nhưng không nhiều công ty thực sự làm điều đó". Tôi không thể đồng ý hơn. Đây không chỉ là một quyết định kinh doanh tốt để tìm hiểu những gì nó sẽ đưa cho nhân viên của bạn vẫn trung thành, nó là yếu tố quan trọng nhất trong việc t
 
Chắc chắn, có rất nhiều lý do tại sao mọi người bỏ thuốc lá, chẳng hạn như: nhân viên mis-match, công việc / cuộc sống cân bằng, xung đột đồng nghiệp, di dời, vấn đề gia đình, thiếu sự giao tiếp tốt, vi quản lý, vv Tôi có thể đi và về nhưng đây là top bốn lý do của tôi tại sao những nhân viên giỏi rời khỏi nơi làm việc:
 
1. Hệ thống phần thưởng nghèo . Nó không phải luôn luôn về việc có một lương lớn (mặc dù nó không làm hại hoặc!). Thưởng một nhân viên có thể được thể hiện bằng nhiều cách, chẳng hạn như sự công nhận của công ty cả trong nội bộ và bên ngoài (website của công ty hoặc thông cáo báo chí), một trả thêm mini-kỳ nghỉ, một cơ hội để đi đầu một dự án mới, một chương trình khuyến mãi, tặng trong tên của họ cho một tổ chức từ thiện mà chúng hỗ trợ hoặc các hình thức phổ biến nhất của phần thưởng, một vết sưng trong lương hoặc một phần thưởng bất ngờ. Trong khi những đại diện cho một số trong những cách sử dụng lao động có thể thưởng cho người lao động, họ không làm việc mà không có một yếu tố then chốt;  thông tin liên lạc . Những gì tiền đại diện cho một nhân viên có thể không có mối quan tâm khác. Chìa khóa ở đây là để tìm ra những giá trị của nhân viên của bạn nhất và làm việc từ đó.
 
. 2. Quản lý  Bạn biết câu nói: "Mọi người không rời khỏi công ty, họ khiến các nhà quản lý của họ". Đó là sự thật này! Dưới đây là lý luận của tôi. Khi có việc cần phải làm, nhiệm vụ quản lý của mình để thực thi, tham gia, và thường lần thực hiện hệ thống khen thưởng để giữ nhân viên hài lòng và trung thành. Chắc chắn, người giám sát, quản lý cấp trung hoặc trưởng nhóm có thể thực hiện sự công nhận trên một quy mô nhỏ cho người lao động đã đạt được mục tiêu hay đã giúp đội bóng một cách nào đó, nhưng điều đó không thay thế việc công nhận và khen thưởng nhân viên cần từ quản lý cấp trên để ở lại cam kết.
 
Không phải ai cũng đủ tay nghề để quản lý các quy trình hoặc có thể dẫn mọi người. Chỉ vì một người nào đó là tốt ở những gì họ làm không có nghĩa là họ sẽ là một HLV tuyệt vời, và đó là hoàn toàn OK! Khi những người không phù hợp để lãnh đạo được đưa vào vị trí lãnh đạo nó có thể tạo ra một tình huống thảm khốc tại nơi làm việc dẫn đến doanh thu cao và tinh thần nhân viên thấp. Vì vậy, xin vui lòng, dừng lại tát "Manager" vào tên mỗi công nhân giỏi và đặt con người ở những vị trí chỉ khi họ có những đặc điểm cần thiết để tác động đến người lao động để thực hiện tầm nhìn của công ty và những người sẵn sàng làm việc với nhau để có được công việc làm.
 
3. Thuê / Khuyến mãi.  Khi nhân viên tốt nhìn thấy những người không đóng góp nhiều như họ làm hoặc họ thấy schmoozers người làm ít nhưng xã hội hóa một vị trí đất rất nhiều họ không xứng đáng, nó giống như một cái tát vào mặt. Đặc biệt là khi những công nhân đang busting butts của họ, không dùng kỳ nghỉ, tập hợp lại đội bóng và vượt quá mong đợi điều cuối cùng họ muốn thấy là một số  Joe Schmo  chỉ waltz trong và có một vị trí cao cấp, một trong những họ rõ ràng là không đủ điều kiện để làm. Bạn có mong đợi nhân viên tốt sẽ bỏ đi nếu bạn quyết định thuê người em họ người bạn tốt nhất "của những người không có ý tưởng những gì heck họ đang làm, và sau đó bạn có gan để đặt họ vào vị trí lãnh đạo trong công nhân có kinh nghiệm. Thôi nào! Thuê và quảng bá cho sự thiên vị là một cách quan trọng để xa lánh người lao động tốt.
 
4. Quá nhiều công việc!  Người sử dụng lao khoảnh khắc nhìn thấy nhân viên có tinh thần làm việc tốt hoặc là rất lớn trong việc thực hiện hoặc tập hợp một đội ngũ những người họ bắt đầu tát vào nhiều dự án, nhiều trách nhiệm đối với những người mà họ tin rằng có thể xử lý nó. Và có lẽ người lao động tốt có thể xử lý công việc hơn, nhưng nó sẽ trở thành một vấn đề khi họ bắt đầu cảm thấy rằng họ không thể thoát khỏi công việc vì số lượng của trách nhiệm và sự quan tâm mà họ nhận được từ quản lý. Là một nhân viên xuất sắc có thể là một phước lành và một lời nguyền. Thật tuyệt vời cho một ông chủ để nhận các nhân viên là tốt, nhưng phần thưởng cho điều đó không phải luôn luôn được cho thêm vào khối lượng công việc. Vì nhân viên tốt có xu hướng để có một khối lượng công việc cao hơn, điều quan trọng để đảm bảo họ không cảm thấy quá tải gây cho họ để ghi ra.
 
Cuối cùng nền văn hóa của một tổ chức xác định phạm vi của những nỗ lực giữ chân nhân viên đòi hỏi phải đưa ra quyết định chiến lược và quy hoạch. Nhưng để có được những nhân viên giỏi ở lại, nó đơn giản; yêu cầu họ những gì nó sẽ take. Nếu bạn thấy ai đó làm việc rất tốt, nhận ra nó và thưởng cho nó nhưng không 'quên để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể trao quyền cho họ để tiếp tục cung cấp. 
Liên quan: Chua co du lieu


Các bài viết mới

Các tin cũ hơn